Phát huy vai trò công đoàn trong chăm sóc sức khỏe rèn luyện thân thể cho đoàn viên và người lao động

hinh nen 1Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), chiều ngày 08/3/2024, tại trường Tiểu học Nha Mân 1, Công đoàn trường Tiểu học Nha Mân 1, tổ chức ra mắt CLB bóng chuyền hơi và CLB cầu long để tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho 32 đoàn viên Công đoàn sau những giờ làm việc và những ngày nghỉ cùng nhau rèn luyện và giao lưu. Góp phần cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động của trường, từ đó có thêm kỹ năng trong cuộc sống để tự tin tham gia mọi hoạt động, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ mới.
Nhân dịp này, đại diện Ban giám hiệu nhà trường,BCH công đoàn trường tặng cho mỗi đoàn viên và người lao động một phần quà và gửi lời chúc nhân ngày 8/3 đến chị em phụ nữ, chúc chị em có nhiều sức khoẻ, luôn học hỏi, năng động, sáng tạo, biết áp dụng khoa học công nghệ trong công tác, xây dựng cuộc sống hạnh phúc, từng bước hoàn thiện bản thân, có tấm lòng yêu thương, vị tha, sẻ chia và giúp đỡ nhau trong cộng đồng./.